ตุลาคม 23, 2020, 08:37:13 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เมื่อ: สิงหาคม 30, 2015, 02:55:02 PM

1296 ครั้ง

จำนวนการเข้าชม


สายกินห้ามพลาด! ร้านอาหารบรรยากาศบ้านๆ ราคาถูก-รสชาติอาหารเลิศ กับ "ร้านสังกะสี" โกตี๋สาขาสามกอง ที่จ.ภูเก็ต ถึงจะเป็นเมืองค่าครองชีพแพง แต่ร้านนี้คอนเฟิร์มไป 24 คนจ่ายไม่ถึง 3,000 บาท!!

ร้านอาหารอร่อยๆ ราคาเบาๆ ช่างเป็นสิ่งที่สายกินฝันหา ก็แหม! อยากได้ทั้งรสชาติอร่อยราคาสบายกระเป๋านี่ เราเลยจัดให้ผ่านไปผ่านมาแถวๆกระทู้พันทิป มีสมาชิกท่านหนึ่งมาแนะนำร้านอาหารราคาถูกแสนถูกที่จ.ภูเก็ต  การันตีด้วยบิลคิดเงินที่ถ่ายมาให้ดูกันจะๆ  โอ้โห หลายคนคงจะคิด เมืองท่องเที่ยวแบบนี้ยังหาร้านอาหารอร่อยๆราคาถูกได้อยู่หรอ?  ตอบเลยว่าได้! ไปดูกันสิว่าชื่อร้านอะไร อยู่ซอกไหนซอยไหน อาหารจะชวนน้ำลายไหลแค่ไหน และที่สำคัญ "ราคา"เท่าไร? ตามมาดูเลยจ้าสำหรับร้านที่เอามาแนะนำกันในวันนี้คือ "ร้านอาหารสังกะสี -โกตี๋ สาขาสามกอง" (หลังคาเป็นสังกะสีจริงๆ)  ร้านตั้งอยู่เยื้องทางเข้าโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต แถวสามกอง คุณสมาชิกเว็บไซต์พันทิปร่ายรายละเอียดคร่าวๆมาว่า กับข้าวสั่งไป 8 อย่างๆละ 3 ชุด ทานกันทั้งหมด 24 คน มีแกงส้มปลาใส่ยอดมะพร้าว ยำรวมมิตร(มีกุ้ง หมึก ไก่) กุ้งกะปิใส่สะตอ ทอดมันกุ้ง หมูคั่วเกลือ แกงกะทิปูมะเขือ ผักเหลียงผัดไข่ ไข่เจียวปู ข้าว 5 โถ น้ำแข็ง 3 ถัง น้ำอัดลม 1 ขวด น้ำเปล่าในเหยือกดื่มฟรี


โดยคอนเฟิร์มมาว่าอาหารทุกอย่างอร่อยเลิศ  รสชาติเหมือนทำกินกันเองในครอบครัว  รวมทั้งใส่พวกเครื่องต่างๆอย่างชนิดจัดเต็มไม่มีหวงกันเลยทีเดียว  ที่สำคัญถึงกับอึ้งเมื่อบิลค่าอาหารมาถึงสนนราคาอาหารรวมทุกอย่าง 2,850 บาทถ้วน! (ย้ำ! ทานกัน 24 คน) ขุ่นพระ! ใครไปเที่ยวภูเก็ตและผ่านไปแถวนั้นรีบแวะไปจัดกันด่วนๆ ( เห็นภาพอาหารแล้วชวนน้ำลายสอ)สุดท้ายคุณเจ้าของกระทู้ เขาบอกว่า ประทับใจในความจริงใจและไม่เอาเปรียบลูกค้าของป้าเจ้าของร้านมากๆ คราวหน้าถ้าไปภูเก็ตอีก ร้านของคุณป้าต้องเป็นหนึ่งในร้านที่ต้องกลับมาแวะทานแน่นอน


เอ้าา! ลืมบอกว่าคุณเจ้าของกระทู้เขายืนยันมาว่าไม่ได้เป็นหน้าม้าให้ร้านของคุณป้าแต่อย่างใดนะจ๊ะ ยังไงใครไปเที่ยวภูเก็ตก็อย่าลืมลองแวะไปอุดหนุนร้านสังกะสี กันดู บอกเลยว่าของถูกของดียังมีอยู่จริง!ขอบคุณข้อมูลจาก คุณ กุ้งบก  สมาชิกเว็บไซต์พันทิป และภาพจาก facebook : Taste กรุงเทพธุรกิจ
บันทึกการเข้า

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์

1 ย้ำอีกรอบ รองผู้ว่าฯรฟม. ปักหมุดสร้างรางเบาภูเก็ตปี 63
2 ด่วน! ทารก 8 เดือนต้องการเลือด O-
3 เตือน! ภูเก็ตฝนตกหนัก ระวังน้ำท่วมฉับพลัน
4 ชาวภูเก็ต ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล รำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ร.5 เนื่องในวันปิยมหาราช
5 ภูเก็ตคึกคัก กับคืนส่งพระ เสียงประทัดดังสนั่นหวั่นไหวตลอดเส้นทาง
6 แพทย์หญิง จอดรถขวางถนน! ปั๊มหัวใจลุงสามล้อ
7 บังโก๊ะกะโป๊ะสด เลื่องชื่อจากภูเก็ตถึงมาเลเซีย
8 ครอบครัวฝรั่ง เดินเท้าเที่ยวจากหลีเป๊ะไปภูเก็ต ปลื้ม! น้ำใจคนไทย
9 เจรจาบินตรง ภูเก็ต-เวียดนาม รับนักท่องเที่ยวคุณภาพ
10 ตื่นเต้น! พบเต่าตนุวางไข่ 99 ฟอง บริเวณหน้าอ่าวบอน หมู่เกาะสุรินทร์ ภูเก็ต
หน้า: 1
ตอบ

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

บอกเราสักหน่อยว่าคุณต้องการอะไร

เลือกหมวดหมู่ที่คุณต้องการ